Thông tin triển lãm

OIL & GAS VIETNAM (OGAV) 2016

(05/10/2016)
Năm 2016, giá dầu đã trải qua nhiều đợt biến động nhưng hoạt động của các doanh nghiệp trong ngành Dầu Khí không vì thế mà kém phần sôi nổi. Nhiều dự án lớn của chính phủ, các biên bản hợp tác với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Dầu Khí thế giới đang được triển khai hứa hẹn tạo động lực hỗ trợ quá trình phát triển ngành Công nghiệp Dầu Khí Việt Nam. Trong bối cảnh đó, Oil & Gas Vietnam (OGAV) được tổ chức kết hợp với triển lãm Marine Việt Nam 2016 vào ngày 18-20 tháng 10 năm 2016 tiếp tục là sự kiện thương mại chuyên ngành quan trọng đối với các nhà sản xuất, cung cấp máy móc, thiết bị ngành Dầu Khí và Công Nghiệp Phụ Trợ.
Triển lãm Oil & Gas Vietnam (OGAV)  lần thứ 4 thu hút sự tham gia mạnh mẽ của rất nhiều doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, dưới sự bảo trợ của các Hiệp Hội thương mại quốc tế, các nhóm gian hàng đến từ Singapore, Romania, Hà Lan và Trung Quốc sẽ có mặt tại Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2016. Không những vậy, sự kiện một lần nữa quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế như Nga, Thái Lan, Malaysia, Iran, Ấn Độ, US… Những thiết bị, công nghệ tân tiến được trưng bày tại triển lãm sẽ góp phần đáp ứng yêu cầu khắt khe về giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình tìm kiếm, thăm dò và khai thác Dầu Khí.
Dưới sự hỗ trợ của SIAA (Singapore Industrial Automation Association),
Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2016 tiếp tục quy tụ nhiều doanh nghiệp đến từ Singapore

Nhiều máy móc, giải pháp công nghệ được trưng bày trong khuôn khổ
triển lãm Dầu Khí Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2016
 
Hội Nghị Chuyên Ngành Dầu Khí được tổ chức 3 ngày xuyên suốt triển lãm Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2016 là nơi gặp gỡ, trao đổi giữa các chuyên gia, cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dầu Khí đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sự kiện là cơ hội để cập nhật những nghiên cứu tình hình biến động giá dầu, xu hướng phát triển đồng thời giới thiệu, quảng bá những công nghệ, máy móc hiện đại trong ngành.
Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2016 do công ty Fireworks Việt Nam tổ chức dự kiến thu hút hơn 3500 lượt khách đến tham quan. Với nhiều hoạt động sôi nổi cũng như sự góp mặt của các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành, triển lãm hứa hẹn là cầu nối giao thương quan trọng giúp đáp ứng nhu cầu giải pháp công nghệ và kết nối quan hệ hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực Dầu Khí. 

Thông tin chi tiết về triển lãm
Tên: Triển Lãm Máy Móc, Thiết Bị Chuyên Ngành Dầu Khí và ngành Công Nghiệp Phụ Trợ - Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2016
Đơn vị tổ chức: Fireworks Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Fireworks Trade Media
Thời gian: 18-20 tháng 10 năm 2016 (9:00 – 18:00)
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế Pullman Vũng Tàu (15 Thi Sách, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu)
Đăng ký tham quan trực tuyến tại: http://oilgasvietnam.com/post/109/Pre-Register.html    
Website: www.oilgasvietnam.com
Triển lãm liên quan
MTA VIETNAM 2018 – Triển Lãm Lớn Nhất Ngành Công Nghiệp Sản Xuất Và Cơ Khí Chế Tạo
MTA VIETNAM - Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 7 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm tạo cơ hội cho doanh nghiệp trong nước tìm kiếm, lựa chọn thiết bị và máy móc tiên tiến nhằm cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất và gia tăng ưu thế cạnh tranh, hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Việt Nam hiện nay.
Paper Vietnam - Rubber & Tyre - Coatings Vietnam 2018
Paper Vietnam 2018 – Triển lãm quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành Giấy và Bột giấy tại Việt Nam
TRIỂN LÃM RUBBER & TYRE VIETNAM 2018 VÀ PLASTECH VIETNAM 2018
Coatings Vietnam 2018 - Triễn Lãm & Hội Nghị Quốc Tế Lần Thứ  5 Ngành Công Nghiệp Sơn Phủ - Mực In
ProPak Vietnam – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Công Nghiệp Chế Biến Và Đóng Gói Lớn Nhất Việt Nam
ProPak Vietnam – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Công Nghiệp Chế Biến Và Đóng Gói Lớn Nhất Việt Nam Sẽ Quay Trở Lại Vào Tháng 3 Năm 2018
Cơ hội quý giá để tận mắt chiêm ngưỡng những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói, cũng như thiết lập mối quan hệ với nhiều đơn vị cung ứng và khách hàng tiềm năng.
Danh mục ngành nghề
All # A B C D E F G H I J K L M N P Q R S T U V W X Y Z