Thông tin triển lãm

AmCham Supplier Day 2016

(30/09/2016)
Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp của AmCham lần thứ ba sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Tư, ngày 26 tháng 10 năm 2016.
The 3rd annual AmCham Supplier Day 2016 event will be held on October 26, 2016.
 
Nhằm phát triển việc hỗ trợ các công ty sản xuất, chúng tôi mong muốn được mở rộng đối tượng tham dự đến nhiều nhà cung cấp địa phương đạt chất lượng bằng cách mở ra cơ hội tham dự sự kiện cho tất cả các công ty đang hoạt động tại Việt Nam đáp ứng được điều kiện của chương trình, từ đó chúng ta có thể cùng nhau hợp tác và phát triển chuỗi cung ứng tại Việt Nam.

Các nhà cung cấp đã đăng ký sẽ được sắp xếp gặp mặt những nhà sản xuấtcó mong muốn được cung cấp nguồn sản phẩm và dịch vụ tương tự bởi các nhà cung cấp.Phiên  gặp mặt sẽ được tiến hành giúp các nhà cung cấp được tiếp xúc trực tiếp với nhà sản xuất và trình bày về khả năng của công ty. Phần trình bày này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để nhà cung cấp tìm hiểu nhiều hơn về nhà sản xuất và có liên hệ trực tiếp với họ.Sau phiên gặp mặt sẽ là phần tiệc giao lưu giữa các nhà cung cấp, nhà sản xuất và khách mời tiếp tục tương tác, xã giao và giao lưu.

Chúng tôi hân hạnh kính mời Quý Doanh Nghiệp tìm hiểu và tham dự Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp 2016 của AmCham.
We invite your organization to register and particiapte AmCham Supplier Day 2016.
 
Để biết thêm thông tin về Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp của AmCham 2016, vui lòng truy cập vào đường dẫn sau: www.amchamvietnam.com/events/amcham-supplier-day-2016/

Nếu Quý Hiệp Hội có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần thêm thông tin,  vui lòng liên hệ côNguyễn Thị Mai Hương, địa chỉ email: amy.nguyen@amchamvietnam.com hoặc anh Nguyễn Bảo Toàn, địa chỉ email: supplierday@amchamvietnam.com hoặc gọi số 08-382-43562. 

AmCham và Ban Tổ Chức Ngày Hội Nhà Cung Cấp 2016 rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Doanh Nghiệp đối với sự kiện này.
Chân thành cảm ơn!
Triển lãm liên quan
MTA VIETNAM 2018 – Triển Lãm Lớn Nhất Ngành Công Nghiệp Sản Xuất Và Cơ Khí Chế Tạo
MTA VIETNAM - Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 7 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm tạo cơ hội cho doanh nghiệp trong nước tìm kiếm, lựa chọn thiết bị và máy móc tiên tiến nhằm cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất và gia tăng ưu thế cạnh tranh, hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Việt Nam hiện nay.
Paper Vietnam - Rubber & Tyre - Coatings Vietnam 2018
Paper Vietnam 2018 – Triển lãm quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành Giấy và Bột giấy tại Việt Nam
TRIỂN LÃM RUBBER & TYRE VIETNAM 2018 VÀ PLASTECH VIETNAM 2018
Coatings Vietnam 2018 - Triễn Lãm & Hội Nghị Quốc Tế Lần Thứ  5 Ngành Công Nghiệp Sơn Phủ - Mực In
ProPak Vietnam – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Công Nghiệp Chế Biến Và Đóng Gói Lớn Nhất Việt Nam
ProPak Vietnam – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Công Nghiệp Chế Biến Và Đóng Gói Lớn Nhất Việt Nam Sẽ Quay Trở Lại Vào Tháng 3 Năm 2018
Cơ hội quý giá để tận mắt chiêm ngưỡng những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói, cũng như thiết lập mối quan hệ với nhiều đơn vị cung ứng và khách hàng tiềm năng.
Danh mục ngành nghề
All # A B C D E F G H I J K L M N P Q R S T U V W X Y Z